导航菜单
网站标志
点评搜索
点评详情
发布于:2018-7-12 11:41:50  访问:1 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Giấy In Mã Vạch Giá Rẻ Decal In Mã Vạch Giá Rẻ Các Phụ Kiện Cho Máy In Hóa đơn Bạn Có Thể Mua Trực Tiếp Tại Song Phát. Nhận In Tem Mã Vạch, Là Dịch Vụ Của Chúng Tôi Phục Vụ Những Quý Khách Không Có
Giấy In Mã Vạch Giá Rẻ Decal In Mã Vạch Giá Rẻ
Các phụ kiện cho máy in hóa đơn bạn có thể mua trực tiếp tại Song Phát. Nhận in tem mã vạch, là dịch vụ của chúng tôi phục vụ những quý khách không có nhu cầu in ấn tem mã vạch nhiều hoặc không có thời gian in…. Nga) đã sẵn sàng để tư inanthanhdat.com vấn và tặng các ưu đãi in nhanh dành riêng cho bạn. Dù rằng phần lớn các nguyên nhân nằm ở chính chiếc máy in, nhưng các nguyên nhân chủ quan khác, như sử dụng giấy và mực in không hợp lý cũng gây ra các phiền toái không đáng có.
Giấy còn có 1 tùy chọn nữa là giấy in hóa đơn K80 với chiều rộng 80mm. Với giá thành rẻ nhất của giấy in mã vạch nên chúng được sử dụng rất lớn. Loại giấy Matte được sử dụng trong các bản in lớn hơn, chi phí thấp để trình diễn và in quảng cáo miễn phí và nó được xem như là một giải pháp cao cấp nhằm thay thế cho giấy in phun tiêu chuẩn thông thường. Ngoài ra, việc sử dụng phụ kiện chính hãng còn giúp kéo dài tuổi thọ của máy in, tránh hư hỏng và đảm bảo các điều kiện bảo hành của Epson.
Điểm mạnh là tiết kiệm được một phần chi phí (không dùng ribbon), nhược điểm là tuổi thọ đầu in không cao. Giấy in Couches (cốt-xê) là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng, vì vậy độ phản quang, bắt sáng cao. Giấy in ảnh 2M 260g A3 Giấy in ảnh 2M 260g A3 là một giải pháp hợp giành cho những nhu cầu in ấn.... Nếu như bạn bắt gặp các hình chấm trên một tài liệu nào đó, thì các bạn có thể dùng công cụ trực tuyến của EFF để đọc các thông tin mà các hình chấm đó đã mã hoá.
Giấy in nhiệt (giấy in bill, giấy cuộn nhiệt in hóa đơn) K80-80 là loại giấy cuộn in hóa hóa đơn nhiệt có bề rộng khổ là 80mm và đường kính 80mm dùng để in hóa đơn tính tiền cho siêu thị, shop, nhà sách, nhà hàng, quán ăn. Hoặc được dùng để in biên nhận, vé tàu, xe.Giấy in hoá đơn cảm nhiệt trực tiếp không cần dùng băng mực, áp dụng cho các máy in epson l805 wifi in nhiệt khổ giấy 80mm.
Giấy in ảnh Couche 230g khổ A4 là loại giấy in ảnh Sử dụng mực in liên tục , thay thế giấy in à..... Giấy in danh thiếp - Bristol định lượng 300gsm (B300) - cũng là một lựa chọn hàng đầu của dòng giấy phổ thông để in danh thiếp, in name card giá rẻ. Dòng giấy này cứng hơn , cảm giác như dày dặn hơn với giá thành tương đương C300, tùy vào thị hiếu của khách hàng và sự ưa thích cá nhân mà bạn chọn C300 hoặc B300 để in cho file thiết kế của mình.
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息

广州众多帮信息技术服务有限公司